FAQ

Frequently asked Questions

Product information

Q: 1กระปุก มีกี่ซอง ทานได้กี่วัน

A: 1กระปุก 60 ซอง ทานได้ 1 เดือน แนะนำทานวันละ 2 ซอง 

 

Q: ทำไมต้อง คอลลาเจน เซราไมด์ ?

A: คอลลาเจนจะช่วยเติมน้ำให้ผิวเอิมอิ่ม เนียนนุ่ม ส่วนเซราไมด์จะเข้าไปช่วยปิดล็อคความชื้นใต้ผิว ไม่ให้ระเหยออกได้ง่าย เมื่อทานคู่กันจึงทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา

 

Q: ต่างจากคอลลาเจนทั่วไปยังไง

A: คอลลาเจนของเราพิเศษตรงที่เป็นคอลลาเจนปลาหิมะจากประเทศนอร์เวย์ เป็นปลาธรรมชาติจากทะเลน้ำลึก จึงมีความบริสุทิ์ ปลอดภัยจากสารพิษ มีโมเลกุลเล็กดูดซึมได้ง่าย

 

Q: ผสมสารสกัดอะไรบ้าง

A: 1. คอลลาเจนปลาหิมะจากประเทศนอร์เวย์ 2. เซราไมด์จากข้าวญี่ปุ่น 3. 10Berries 4. Vitamin C , B3 , E

 

Q: ทำไมต้องเซราไมด์จากข้าวญี่ปุ่น (Oryza)

A: ORYZA ceramide สารสกัดเซราไมด์จากข้าวญี่ปุ่น มีโครงสร้างเยื่อหุ้มเซลล์ที่เหมือนของมนุษย์มากที่สุดเมื่อเทียบกับพืชชนิดอื่น และยังให้ค่าความชุ่มชื้นใต้ผิวได้มากที่สุดอีกด้วย

 

Q: ORYZA ceramide คืออะไร

A: ORYZA คือแหล่งผลิตเซราไมด์ที่ดังที่สุดจากญี่ปุ่น มีผลวิจัยรับรองตีพิมพ์อย่างแพร่หลาย เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสารสกัดเซราไมด์ในวงการอาหารเสริม

 

Q: กลูต้าของเราดียังไง ปลอดภัยจริงไหม?

A: กลูต้าของเรามีแหล่งที่มาชัดเจน นำเข้าจาก Setria® เป็นนวัตกรรม L-Glutathione ที่หมักจากพืช มีผลวิจัยรับรองทั้งจากไทยและต่างประเทศ ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง

 

Q: Setria® ต่างจางกลูต้าที่อื่นอย่างไร?

A: Setria® มีผลวิจัยรับรองว่าสามารถเพิ่มระดับกลูต้าในร่างกายได้จริง นอกจากจะช่วยลดเม็ดสีเมลานินแล้ว ยังช่วยเสริมระบบขับสารพิษในตับ และเพิ่มความแข็งแกร่งให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

 

Q: มีอะไรใน EZTA Gluta Ceramide?

A: EZTA รวบรวมสารสกัดหลัก 3 ชนิด คือ Setria® gluta ผสาน ORYZA ceramide + 10Berry สารสกัดหลักจากธรรมชาติที่ช่วยบูสสุขภาพความงามในหนึ่งเดียว

 

Q: เซราไมด์คืออะไร?

A: เซราไมด์คือสารใต้ผิวชั้นนอกมีอยู่ในผิวเราถึง 60% ทำหน้าที่เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ไม่ทำให้ผิวแพ้ง่าย ป้องกันสิ่งแปลกปลอมเข้าทำร้ายผิว ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของปัญหาผิว ทั้ง ริ้วรอย สิว และคอยกักเก็บน้ำใต้ผิวไม่ให้ระเหยออกได้ง่าย ผิวจึงเต่งตึงอิ่มน้ำ

 

Q: ทำไมต้อง +10Berry?

A: 10เบอรร์รี่ แหล่งรวมวิตามินที่จำเป็นต่อการดูดซึมแร่ธาตุเข้าสู่ร่างกาย เสริมให้สารสกัดหลักทั้งสองตัวดูดซึมได้ดีขึ้น ทั้งยังเป็น super antioxidant ชะรอความเสื่อมของร่างกายที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

Q: EZTA Pure Collagen ดียังไง?

A: นวัตกรรมคอลลาเจนบริสุทธิ์จากประเทศญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม ไม่มีน้ำตาล แป้ง สีผสมอาหาร หรือสารเติมแต่งอันตรายต่างๆ จึงได้รับคุณประโยชน์จากคอลลาเจนแท้ๆถึง 200000 มิลลิกรัม รวมถึงมีโมเลกุลเล็ก จึงดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายและรวดเร็ว

 

Q: EZTA Pure Collagen ผลิตมาจากอะไร?

A: EZTA ใช้คอลลาเจนที่สกัดมาจากปลาแหล่งผลิตที่ดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น (© Nippi Collagen NA Inc..) ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตคอลลาเจนรับรองผ่านผลวิจัยที่มีการตีพิมพ์อย่างแพร่หลาย

 

Q: ทำไมแบรนด์อื่นในตลาดถูกกว่าและใส่สารสกัดอื่นๆด้วย / ไม่ได้ใส่แค่คอลลาเจนอย่างเดียว?

A: คอลลาเจนทั่วไปในตลาดมักผสมสารสกัดอื่นๆ ที่มีราคาถูกกว่า เพื่อลดต้นทุนในการผลิต และมักใส่สารสกัดแต่ละอย่างเพียงแค่นิดเดียว ไม่ครบตามปริมาณที่เห็นผล แต่ใส่เพื่อใช้โฆษณาว่าใส่สารกัดหลากหลายเพียงแค่นั้น ส่วนใหญ่จึงไม่เห็นผลจริง

 

Q: EZTA Pure Collagen ทานยากไหม? เพราะคอลลาเจนในตลาดทั่วไปมักมีกลิ่นคาว ไม่น่าทาน

A: เนื่องจากเราใช้คอลลาเจนเปปไทด์บริสุทธิ์ เกรดพรีเมี่ยมที่มีโมเลกุลเล็ก ทำให้สามารถละลายน้ำได้ง่าย สีใส ไม่มีกลิ่นคาว เหมือนทานน้ำเปล่า เมื่อเทียบกับแบรด์ทั่วไปตามท้องตลาด

How to buy