FAQ

คำถามที่พบบ่อย

เกี่ยวกับสินค้า

Q: 1กระปุก มีกี่ซอง ทานได้กี่วัน

A: 1 กนะปุก 60 ซอง ทานได้ 1 เดือน แนะนำทานวันละ 2 ซฮง

 

Q: ทำไมต้อง คอลลาเจน เซราไมด์ ?

A: คอลลาเจนจะช่วยเติมน้ำให้ผิวเอิมอิ่ม เนียนนุ่ม ส่วนเซราไมด์จะเข้าไปช่วยปิดล็อคความชื้นใต้ผิว ไม่ให้ระเหยออกได้ง่าย เมื่อทานคู่กันจึงทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา

 

Q: ต่างจากคอลลาเจนทั่วไปยังไง

A: คอลลาเจนของเราพิเศษตรงที่เป็นคอลลาเจนปลาหิมะจากประเทศนอร์เวย์ เป็นปลาธรรมชาติจากทะเลน้ำลึก จึงมีความบริสุทิ์ ปลอดภัยจากสารพิษ มีโมเลกุลเล็กดูดซึมได้ง่าย

 

Q: ผสมสารสกัดอะไรบ้าง

A: 1. คอลลาเจนปลาหิมะจากประเทศนอร์เวย์ 2. เซราไมด์จากข้าวญี่ปุ่น 3. 10Berries 4. Vitamin C , B3 , E

 

Q: ทำไมต้องเซราไมด์จากข้าวญี่ปุ่น (Oryza)

A: ORYZA ceramide สารสกัดเซราไมด์จากข้าวญี่ปุ่น มีโครงสร้างเยื่อหุ้มเซลล์ที่เหมือนของมนุษย์มากที่สุดเมื่อเทียบกับพืชชนิดอื่น และยังให้ค่าความชุ่มชื้นใต้ผิวได้มากที่สุดอีกด้วย

 

Q: ORYZA ceramide คืออะไร

A: ORYZA คือแหล่งผลิตเซราไมด์ที่ดังที่สุดจากญี่ปุ่น มีผลวิจัยรับรองตีพิมพ์อย่างแพร่หลาย เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสารสกัดเซราไมด์ในวงการอาหารเสริม

 

Q: กลูต้าของเราดียังไง ปลอดภัยจริงไหม?

A: กลูต้าของเรามีแหล่งที่มาชัดเจน นำเข้าจาก Setria® เป็นนวัตกรรม L-Glutathione ที่หมักจากพืช มีผลวิจัยรับรองทั้งจากไทยและต่างประเทศ ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง

 

Q: Setria® ต่างจางกลูต้าที่อื่นอย่างไร?

A: Setria® มีผลวิจัยรับรองว่าสามารถเพิ่มระดับกลูต้าในร่างกายได้จริง นอกจากจะช่วยลดเม็ดสีเมลานินแล้ว ยังช่วยเสริมระบบขับสารพิษในตับ และเพิ่มความแข็งแกร่งให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

 

Q: มีอะไรใน EZTA Gluta Ceramide?

A: EZTA รวบรวมสารสกัดหลัก 3 ชนิด คือ Setria® gluta ผสาน ORYZA ceramide + 10Berry สารสกัดหลักจากธรรมชาติที่ช่วยบูสสุขภาพความงามในหนึ่งเดียว

 

Q: เซราไมด์คืออะไร? ทำไมถึงสำคัญ

A: เซราไมด์คือสารใต้ผิวชั้นนอกมีอยู่ในผิวเราถึง 60% ทำหน้าที่เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ไม่ทำให้ผิวแพ้ง่าย ป้องกันสิ่งแปลกปลอมเข้าทำร้ายผิว ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของปัญหาผิว ทั้ง ริ้วรอย สิว และคอยกักเก็บน้ำใต้ผิวไม่ให้ระเหยออกได้ง่าย ผิวจึงเต่งตึงอิ่มน้ำ

 

Q: ทำไมต้อง +10Berry?

A: 10เบอรร์รี่ แหล่งรวมวิตามินที่จำเป็นต่อการดูดซึมแร่ธาตุเข้าสู่ร่างกาย เสริมให้สารสกัดหลักทั้งสองตัวดูดซึมได้ดีขึ้น ทั้งยังเป็น super antioxidant ชะรอความเสื่อมของร่างกายที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

Q: EZTA Pure Collagen ดียังไง?

A: นวัตกรรมคอลลาเจนบริสุทธิ์จากประเทศญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม ไม่มีน้ำตาล แป้ง สีผสมอาหาร หรือสารเติมแต่งอันตรายต่างๆ จึงได้รับคุณประโยชน์จากคอลลาเจนแท้ๆถึง 200000 มิลลิกรัม รวมถึงมีโมเลกุลเล็ก จึงดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายและรวดเร็ว


Q: EZTA Pure Collagen ผลิตมาจากอะไร?

A: EZTA ใช้คอลลาเจนที่สกัดมาจากปลาแหล่งผลิตที่ดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น (© Nippi Collagen NA Inc..) ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตคอลลาเจนรับรองผ่านผลวิจัยที่มีการตีพิมพ์อย่างแพร่หลาย

 

Q: ทำไมแบรนด์อื่นในตลาดถูกกว่าและใส่สารสกัดอื่นๆด้วย / ไม่ได้ใส่แค่คอลลาเจนอย่างเดียว?

A: คอลลาเจนทั่วไปในตลาดมักผสมสารสกัดอื่นๆ ที่มีราคาถูกกว่า เพื่อลดต้นทุนในการผลิต และมักใส่สารสกัดแต่ละอย่างเพียงแค่นิดเดียว ไม่ครบตามปริมาณที่เห็นผล แต่ใส่เพื่อใช้โฆษณาว่าใส่สารกัดหลากหลายเพียงแค่นั้น ส่วนใหญ่จึงไม่เห็นผลจริง

 

Q: EZTA Pure Collagen ทานยากไหม? เพราะคอลลาเจนในตลาดทั่วไปมักมีกลิ่นคาว ไม่น่าทาน

A: เนื่องจากเราใช้คอลลาเจนเปปไทด์บริสุทธิ์ เกรดพรีเมี่ยมที่มีโมเลกุลเล็ก ทำให้สามารถละลายน้ำได้ง่าย สีใส ไม่มีกลิ่นคาว เหมือนทานน้ำเปล่า เมื่อเทียบกับแบรด์ทั่วไปตามท้องตลาด

วิธีสั่งซื้อ

 
 
1. เลือกซื้อสินค้า


เลือกสินค้าที่ต้องการ พร้อมกดสั่งซื้อสินค้า
 ในหน้าตะกร้าสินค้า จะขึ้นรายละเอียดยอดรวมสินค้าที่ลูกค้าเลือกซื้อทั้งหมด โดยยังไม่รวมค่าจัดส่ง หากลูกค้าต้องการซื้อสินค้าเพิ่มเติมสามารถกดที่ “ซื้อสินค้าต่อ” หรือหากสั่งซื้อครบแล้วสามารถกด “สั่งซื้อสินค้า” ได้เลย2. เข้าสู่ระบบ 


กรณีลูกค้ายังไม่ได้เข้าสู่ระบบ จะขึ้นหน้าให้ลูกค้าเข้าสู่ระบบเพื่อสั่งซื้อสินค้าต่อไป หากลูกค้าเข้าสู่ระบบอยู่แล้วจะเข้าสู่ขั้นตอนลงข้อมูลจัดส่ง   
3. ระบุข้อมูลจัดส่ง


ใส่รายละเอียดชื่อที่อยู่ในการจัดส่ง และเลือกวิธีการจัดส่งให้ครบถ้วน

หากมีโค้ดส้วนลดที่ต้องการใช้ สามารถใส่ได้ที่ช่อง "ระบุหมายเหตุ"


 
 
4. การชำระเงิน


ติ๊กที่ช่องทางชำระเงินที่ต้องการพร้อมกดยืนยันการสั่งซื้อ 
และชำระเงินผ่านช่องทางที่ระบุได้เลย

 

5. ยืนยันการชำระเงินเมื่อเสร็จขั้นตอนทั้งหมด และชำระเงินตามช่องทางการชำระที่เลือกแล้ว ให้เข้าไปที่หัวข้อ "PAYMENT" เพื่อแจ้งข้อมูลชำระเงิน พร้อมอัพโหลดรูปหลักฐานการชำระเงิน
 

เมื่อใส่ข้อมูลรายละเอียดการชำระ พร้อมหลักฐานการโอนเรียบร้อย กดแจ้งการชำระ ถือว่าเสร็จสิ้นการสั่งซื้อ สมาชิก สามารถดูสถานะการจัดส่งได้ที่หน้าข้อมูลสั่งซื้อในหัวข้อสมาชิก
สำหรับผู้ที่สั่งซื้อโดยไม่เป็นสมาชิกสามารถสอบถามสถานะได้ที่ Line : @ezta หรือ Email : callcenter@eztabrand.com